- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu16 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem474
Mã số BC137
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 368 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 42.2g84.4%
- Fat 14.4g18.46%
- Carbs 17.6g6.4%
- Net Carbs 16.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 2 tsp dầu ở lửa vừa, cho ớt chuông và hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm gia vị Hy Lạp và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút
Thêm nước cốt gà, ôliu và cà chua vào, khuấy đều và nấu trong 5 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại. Đổ ra bát và đặt sang một bên
Đun nóng lại chảo với lượng dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm chút muối và tiêu, áp chảo trong 2 phút
Lật cá, nấu tiếp trong 2 phút và chuyển sang khay nướng
Múc sốt salsa rưới lên cá, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 6 phút. Rắc phô mai Feta lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá nục heo cờ nướng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 2 tsp dầu ở lửa vừa, cho ớt chuông và hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm gia vị Hy Lạp và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút
Thêm nước cốt gà, ôliu và cà chua vào, khuấy đều và nấu trong 5 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại. Đổ ra bát và đặt sang một bên
Đun nóng lại chảo với lượng dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm chút muối và tiêu, áp chảo trong 2 phút
Lật cá, nấu tiếp trong 2 phút và chuyển sang khay nướng
Múc sốt salsa rưới lên cá, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 6 phút. Rắc phô mai Feta lên trên và thưởng thức